Thứ Hai, 16 tháng 1, 2012

Sao Hàn "đua nhau" dùng túi Mulberry

Sao Hàn "đua nhau" dùng túi Mulberry

Sau Louis Vuitton thì Mulberry chính là thương hiệu túi được các sao Hàn ưa chuộng không kém!
Thương hiệu Mulberry vừa được các tạp chí thời trang nổi tiếng bình chọn là nhãn hiệu túi xách của năm 2011 khi dẫn đầu thị trường bán lẻ trên toàn thế giới với doanh thu lên tới 1 tỷ bảng Anh (hơn 32 tỷ VND). Một trong những thị trường tiềm năng giúp cho cái tên Mulberry trở nên nổi tiếng chính là châu Á, với những nước chủ chốt là Hàn Quốc và Nhật Bản... nơi mà trào lưu idol phát triển mạnh mẽ nhất. Và thật không thể phủ nhận rằng tầm ảnh hưởng của các ngôi sao đã khiến cho doanh số bán hàng của các hãng thời trang tăng mạnh, đặc biệt là những idol xứ Kim chi.

Ngoài dòng túi thời trang và sang trọng của Louis Vuitton, thì những chiếc túi Mulberry cũng là item được nhiều sao Hàn yêu thích vì vẻ trẻ trung, cá tính pha chút chất vintage rất tinh tế của chúng. Một trong những cái tên quen thuộc và "cực" hot hiện nay chính là dòng túi xách Mulberry Alexa, đây cũng là dòng túi được các sao Hollywood và cả dàn sao châu Á bồ kết nhất.

Cùng "săm soi" xem sao Hàn đã mê mẩn với những chiếc túi Mulberry nào nhé!


Mở màn danh sách này là bộ đôi chiếc túi Mulberry Alexa Soft Buffalo in Bright Cabbage Green của 2 cô nàng Dasom - Sistar...


... và Gayoon - 4minute, chiếc túi này có giá 1.155 USD (khoảng 24,225 triệu đồng).


Thành viên Qri của nhóm T-ara cũng "tậu" cho mình 1 chiếc Mulberry Alexa in Conker Soft Buffalo từ BST Thu/Đông 2011 với giá 1.200 USD (khoảng 25 triệu đồng). 


 Búp bê xứ Hàn Han Chae-Young khi tham gia các sự kiện cũng thường đeo chiếc túi Mulberry Taylor có giá 1.300 USD (khoảng 27triệu đồng).


Yoona - SNSD cũng sở hữu 1 chiếc túi kiểu dáng tương tự Chae-Young nhưng lại là loại Mulberry Taylor Oversized Satchel. Phiên bản này có giá 1.500 USD (khoảng 31 triệu đồng).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét